Monday , January 25 2021

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers?Captain Marvel on his là bim phim gần ngày công chiếu nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel with khán giả đang mong chờ. Ngoài những bí xn xoay quanh câu chuyện trong tác phẩm này, sạc mạnh của Captain Marvel cũng là một ốn số khiến nhiều of hâm mộ không khỏi tò mò.

Trước đó, chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige choã cho bids Captain Marvel say là siêu anh hùng mạnh nhất nhom Avenger. Cô sởữ mt các sức mạn như khānng bay lượn, sịc chịu đựng, b, có thà ¢ €⠄¢ €℠¢ à ¢ €⠄¢ €⠀ ¦

Tuy vậy, nếu thực sựh so long ago, thios sin anh hùng "nặng ký" khác như Thor, Hulk hặc áh nhân Thanos, Captain Marvel thực sự mhnh đến đâu? Chúng ta cũng thử tài suy ánoán ngay trong loạt so soan dưới đây:

10. Captain America

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 1.

If you want me to be in any way, I have to say, I have no idea what to do with it or not. Now you can find a vibrant tree tay, Captain America hoàn tàn có khả năng chống đỡ tc tia năng lượng của Captain Marvel. Tuy nhiê nếu đấu tay đôi, có lẽ Steve Roger says nẽm chắc phần thua. If chiến binh đột bón khó lòng bại được m chiến th có trong mình DNA của người ngoài hành tinh.

9. Black Panther

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 2.

Vaa Wakanda from được is on a high-pitched phmc with a long palm. Tuy vậy, tương tự như Captain America, ngoài sức bền thì có lẽ Báo Đen khó lòng nào chạm được ngng vuốt tới Captain Marvel;

8. Spider-Man

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 3.

Sức mạnh của Người Nhện là không thể bàn cãi, nưng Peter Parker of the quá, chưa trải qua nhiều kinh nghiệm chiến trường. Your có nhanh, khỏe và nhạy bế thế nào đi chăng now, khăăng cao Captain Marvel chỉ cần tung chưởng năng làng là spider-man đã xin chào thua.

7. Vision

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 4.

Một thặ nặng ký thật sự dành cho Captain Marvel. Cả 2 óu có nhiều iểm chung về sức mạnh, ề bà khnăng báng nàng ng long. Nếu đối trđầc tiếp, có thể trận chiến sẽ khiến cả Captain Marvel v Vis Vision mất khá nhiều sức, tuy nhiên Vision sẽ có thể phải chịu ran vì dường như mọi khả năng của Captain Marvel đều nhỉnh hơn anh đôi phần.

6. Thor

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 5.

Khi chủ tịch Marvel Kevin Feige nay Captain Marvel does not want to be in any way with Avenger, Thor có lẽ sẽ rất tức giận. Vầ Thấn Sấm ừã từng chứng minh ạc sạc mủnh khủng khihp của mởn ở Ragnarok và Infinity War, chệa kể ón việc có thêm món v Storm khí with Stormbreaker. If you want to know how to do this, then Thor và Captain Marvel will tell you how to get me to me.

5. Hulk

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 6.

Trong chuyện tranh, Hulk đã từng đả at Captain Marvel và khiến cô trở nên bé nhỏ. Tuy nhnn trong phiên b phn phim ảnh, có vẻ như Hulk không hề mạnh mẽ và phi thường như nhiều người vẫn nghĩ. There is no such thing as Thanos và Thor đã đối đầu trực tiế v Hulk Hulk rđih bại anh một cách dễ dàng. Bởi vậy, có thể kết luận rằng Captain Marvel sẽ chiếm thế thượng phong now chẳng may có đấu tay đôi với Hulk đi chăng now.

4. Doctor Strange

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 7.

Phu thủ chạm trán chiến nnàn DNA DNA c DNAa người ngoài hành tinh, tại sao không?

Sức mạnh của Dr. Strange có lẽ không cần phải bàn cãi, anh ệã thể hấn rất thuyết phục as phim riêng của mình và cùng nhóm Avengers trong Infinity War. Tuy v ,y, chánng chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn liệu những phép thuật của Dr. Strange có thể làm hại tới Captain Marvel hay không và ngược lại. Bởi vậy, vđn là một trận đấu chưa thể kết luận ai là kẻ thắng, người thua.

3. Scarlett Witch

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 8.

Giống trường hp của Dr. Strange, Captain Marvel đầi Scarlett Witch là một cuộc chiến cót quả vô cùng khó đoán. Trong phiên by truyện tranh, Scarlett Witch chưng từng đượ nhắc đến như một địch thi của Captain Marvel và ngược lại. Tuy nhê nếu có chạm trán nhau thật, yy chyc chắn sẽ là một trận chiến cực nhọc nhằn dành cho Captain Marvel.

2. Iron Man

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 9.

If you're so close to nano cực tiên, now no so far from Captain Marvel, Tony Stark's chỉ là một người thường. Your phone will be sent to Thanos đi chăng now, Iron Man vỉn chỉ có thự that vào bágáp, with Captain Marvel có lẽ sẽ dễng phá hỏng được.

1. Thanos

Captain Marvel mạnh cỡ nào khi so sánh với các siêu anh hùng khác trong Avengers? - Oh 10.

Now nhtain Captain Marvel chính là siêu anh hngng mạnh nhất, ngng vai trò như niềm hi vọng cuối cùng đểanh bi gã titan điên, chắc chắn ẽy sẽ là trận chiến mà không khán giả nào lại không mong ngóng.

Khi đấu với Thanos không có găng tay vô cực? If you have any questions about Captain Marvel, then it will not work. Tuy nhiên khi Thanos đeo găng tay vô cực thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. If you want to find out more about the tree in the chaung, Captain Marvel v. Khó có thi ồi nguồn năng lượng khổng lồ và khả năng kỳ ảo của 6 viên ũá vũ trụ. You can also find endgame xem, cu chi nn có thực sự diễn ra hay không.

Theo Screenrant


Source link