Sunday , January 17 2021

Stylist c Blacka Black Pink á bá áo đến mức có thể chế váy hiệu “khó cảm” thành outfit xuất chúng không chê nổiBỏ qua những lùm xùm không đáng có thì ta vẫn phải công nhận các cô gái Black Pink không chỉ là những nhân tố tài sắc vẹn tàn mà còn là những idol may mắn, gặp được ekip có tâm, biết cách xây dựng hình ảnh phù hope, singing of the ringng của từng người. Ệc puts on a stylist and nhom. The trong tay vôn món đồ hiệu đắ nhưng stylist nhà "hắc hường" v "n không tiếc tay cắt xén, biến tđủu ấ ki .u. Và cũng nhờ thế, Black Pink mới được dịp tỏa sngng, you ong trong b kà hoàn cảnh naào.

Trong lan Mỹ tiến cya các cô gái, stylist ọ chọn trang phục theo tông chủ đạo là đỏ -,, nổổ bật, vừ cá tính ma vẫn giúp các cô gái nổi bậ. Trong đo, set â gây tranh cãi nhất là set của Lisa.

Stylist của Black Pink á bá đếo đến mức có thể chế váy thệm thọnh outfit xuất chúng không chê nổi - nh 1.

Than bạn chưa biết, bốc chính là set on váy có giá gần 38 ệr, no trong BST Ready To Wear 2018 cươa thương hện serre nhưng rõng là nhìn hơi khó cảm, you đy cũng là hàng hệi đỏt đỏ.

May my thay, that is not a cistt cộa stylist, cmng thè vi them thắt các phụ kệện như thắ long, xí, boots hay choker đính đá, khuyên tai cùng tông, Lisa vỏa sng mộch cuch xuất sắc. So you can see the tran train runway, ràng là giọng approx. Black Pink atop a boat.

Ho không phải là lần đầu tiên, stylist thành công trong việc cắt xén áo váy cho Lisa. Trước đây, nhân vật tài hoa này đã từng khiến netizen trồ khi chế chân váy thành tho quây hay, so thihn thonn tho crown top l h hay cắt phăng váy liền đắt đỏ … cho nà rapper trẻ.


Source link